0963 146 460

Chào tháng 9, TNR Goldmark City khuyến mại khủng “Ngập tràn ưu đãi, cứ mua là lãi”

Từ ngày 5/9-30/9/2019, khách hàng mua căn hộ thuộc tòa Sapphire 3 tại dự án TNR Goldmark City sẽ được hưởng những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn và chưa từng có. Chi tiết chương trình như sau

  1. Chương trình “Nội thất tân gia, quà xây tổ ấm”

Khách hàng đặt cọc mua các căn hộ thuộc các trục 02, 03, 06, 07, 10, 14, 15 tòa S3 tại dự án TNR Goldmark City thuộc đối tượng áp dụng và trong thời hạn hiệu lực của chính sách này sẽ được tặng trọn bộ nội thất tương ứng với các căn hộ như sau:

2. Chương trình hỗ trợ cho thuê căn hộ “Ngập tràn ưu đãi – cứ mua là lãi”

Khách hàng đặt cọc mua căn hộ sẽ được tặng ngay chính sách hỗ trợ từ Chủ đầu như sau:

Lưu ý đối với lựa chọn 1: Cam kết cho thuê

  • Trang bị nội thất: Khách hàng phải bàn giao căn hộ theo đúng tiêu chuẩn về cho thuê căn hộ của Chủ đầu tư dự án TNR Goldmark City.
  • Thời gian bắt đầu áp dụng cam kết cho thuê của Chủ đầu tư: Kể từ khi Khách hàng đã nhận bàn giao căn hộ từ Chủ đầu tư và giao lại căn hộ đủ tiêu chuẩn cho Đơn vị quản lý về cho thuê căn hộ của Chủ đầu tư. Tiền cam kết cho thuê sẽ được thanh toán vào cuối mỗi quý kể từ thời điểm này.
  • Thuế & các loại phí liên quan theo quy định của Pháp luật tính trên số tiềm cam kết cho thuê sẽ do Khách hàng (Chủ sở hữu căn hộ) chi trả và khấu trừ tại nguồn theo quy định. Đồng thời, tiền cam kết cho thuê chưa bao gồm Phí dịch vụ quản lý căn hộ mà khách hàng phải trả cho Đơn vị quản lý tòa nhà và chi phí thay thế, sửa chữa thiết bị trong quá trình cam kết cho thuê (nếu có).
TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự án

HOTLINE TƯ VẤN: 0963 146 460

X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN